Hotline: 0963748299 – 0964892039
Email: hotro@dulichcaonguyenxanh.com
Facebook – zalo: 0963748299

Biển Hồ Tơ Nưng – “Đôi mắt Tây Nguyên” hùng vĩ:

Đến Tây Nguyên đừng quên chiêm ngưỡng “đôi mắt Pleiku” Biển Hồ. Nó còn được gọi với cái tên hồ Tơ Nưng. Vùng đất nên thơ với sự hoà hợp của thiên nhiên tươi đẹp.

Biển Hồ được giới du lịch khắp nơi so sánh như viên ngọc bích giữa núi rừng Tây Nguyên. Đây là một hồ nước cao khoảng 500m so với mực nước biển nằm giữa cái miệng núi lửa khổng lồ. Nơi đây là điểm hút khách du lịch trọng điểm của cả tỉnh Gia Lai.

 

 

Hàng thông 100 tuổi, đồi chè cổ Biển Hồ:

Phía bên kia Hồ T’Nưng của thành phố Pleiku, con đường thông xã Nghĩa Hưng được coi là con đường đẹp nhất phố núi Gia Lai ngày nay, nơi có hàng thông trăm tuổi tuyệt đẹp, những đồi chè xanh mướt mắt, một ngôi chùa cổ kính và những nương, ruộng. Giới trẻ Gia Lai gọi đây là “con đường Hàn Quốc” bởi vẻ lãng mạn không đâu sánh bằng.

 

Chùa Minh Thành:

Ngôi chùa rất nổi tiếng tại Pleiku và không ít du khách trong và ngoài nước đổ về đây hàng năm. Ngôi chùa có kiến trúc khá độc đáo nằm trên triền dốc của đường Nguyễn Viết Xuân cách trung tâm thành phố tầm 2km. Không gian chùa rất thanh tịnh và an bình với những đường nét kiến trúc khá giống với những ngôi đền của Nhật Bản.